Ngày 17/07/2020 tại trụ sở chính của Cục Hàng không Việt Nam, công ty TNHH Penetron Việt Nam phối hợp cùng với Cục Hàng không Việt Nam – CAAV, Công ty CP TICO Việt Nam đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chủ đề: “Sản phẩm Penetron ứng dụng trong xây dựng cơ bản & hạ tầng kỹ thuật các công trình hàng không”.

Bắt đầu buổi hội thảo sau phần giới thiệu về công ty và dịch vụ tại thị trường Việt Nam, đại diện của tập đoàn lần lượt giới thiệu về hệ thống các sản phẩm Penetron và công nghệ tinh thể thẩm thấu mao dẫn. Những tính năng nổi bật và hiệu quả của công nghệ tinh thể thẩm thấu mao dẫn đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đại biểu tham dự.

Cuối buổi hội thảo, sau phần giới thiệu về các ứng dụng cho hạng mục công trình hàng không và các dự án tham khảo, nhiều thắc mắc và những câu hỏi hóc búa được đặt ra bởi các đại biểu đều được chuyên gia của tập đoàn Penetron tại Việt Nam giải đáp.

Qua buổi chia sẻ, chúng tôi nhận được nhiều tín hiệu tốt từ phía quý Cục và đại diện của các công ty thành viên tham dự.

Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm, cũng như luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về các giải pháp kỹ thuật trước và sau bán hàng của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, từ nước ngoài và tại địa phương. Hy vọng trong tương lai hệ thống sản phẩm Penetron sẽ được giới thiệu rộng rãi trong việc ứng dụng và thi công cho các dự án hàng không ở Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *