Công ty cổ phần TICO Sài Gòn (TICO’S) xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, chúc thành công đến quý khách hàng!

Công ty cổ phần TICO Sài Gòn là thành viên của Công ty cổ phần TICO Việt Nam (TICO), TICO đã hoạt động trên 09 năm với định hướng là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và vât tư kỹ thuật cho các công trình Xây dựng từ khi thiết kế đến quá trình thi công. Các giải pháp của chúng tôi hướng đến một công trình thi công bền vững về kỹ thuật và hiệu quả cao về mặt kinh tế, tăng nhanh tiến độ thi công. NHững giải phsp, sản phẩm, dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

  • Thi công và cung cấp giải pháp chống thấm và sửa chữa chống thấm;
  • Cung cấp và thi công tăng cứng đánh bóng sàn, sơn sàn epoxy;
  • Thi công và cung cấp giải pháp sửa chữa kết cấu công trình;
  • Cung cấp và thi công vữa trát gốc thạch cao;
  • Thi công và cung cấp giải pháp bê tông sàn siêu phẳng;
  • Cung cấp và thi công giải pháp thép cốt sợi trong bê tông;
  • Thi công và cung cấp giải pháp sơn giao thông, sơn phản quang;
  • Cung cấp giải pháp keo ốp lát, keo khoan cấy thép và các hóa chất khác …

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế Quốc tế, hiểu được điều đó, chúng tôi vẫn thường xuyên cập nhật, nghiên cứu các xu hướng kỹ thuật hiện đại, bền vững và giao dịch với các hãng và nhà sản xuất hàng đầu Thế giới, nhằm cung cấp được giải pháp, lợi ích và hiệu quả tốt nhất cho các dự án. Đảm bảo tiêu chí chất lượng tốt phục vụ được yêu cầu khắt khe của Chủ đầu tư, tổng thầu trong nước và nước ngoài.

Và minh chứng rõ nét cho điều đó, kể đến các Chủ đầu tư, tổng thầu đã tin tưởng lựa chọn giải pháp của chúng tôi như: Tập đoàn Geleximco, Tập đoàn Hà Đô, Hoàng Huy Group, MIAN Group, Taseco Group, Vin Group, Sunshine, Sun Group, Bitexco, Phục Hưng Holdings, Kajima, Vinata, Obayashi, Fujita, Hòa Bình, Coteccons, SOL E&C, Ricons, Delco … Những giá trị đó không chỉ là niềm tự hào của tập thể TICO, mà còn là kết quả của sự cam kết về chất lượng, giải pháp mà chúng tôi đang giữ trọn với khách hàng.

TICO’s được thành lập nhằm đáp ứng nhanh, nâng cao chất lượng phục vụ và kiên định với mục tiêu Tư vấn – Cung cấp – Thi công các giải pháp vật tư kỹ thuật tốt nhất đến khách hàng trên cả nước, nhất là khu vực Miền Nam.

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia cao cấp, cùng với tinh thần đoàn kết gắn bó tạo nên một nền tảng, giá trị cốt lõi vững chắc cho sự phát triển không ngừng của TICO.

Sự phát triển và thành tựu chúng tôi đạt được như ngày hôm nay, chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn Quý khách hàng, Quý Công ty đã tin tưởng và ủng hộ giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng!

ĐỐI TÁC

GIẤY CHỨNG NHẬN

KHÁCH HÀNG

+04

Công ty liên kết

+50%

Kỹ sư

+20%

Cử nhân kinh tế

+30%

Thợ chuyên nghiệp

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI