TICO SÀI GÒN – DIỆN MẠO MỚI, TẦM NHÌN MỚI

Sau hơn 9 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp vật tư kỹ thuật cho các công trình xây dựng từ khi thiết kế đến quá trình thi công. Với sự nỗ lực không ngừng, giờ đây Tico Việt Nam đã có những bước chân vững chãi, những thành công nhất định và tiến tới mục tiêu trở thành Công ty cung cấp giải pháp vật tư kỹ thuật đẳng cấp Quốc tế cho các công trình xây dựng từ giai đoạn thiết kế đến quá trình thi công.

Để thực hiện nhanh mục tiêu đó, Công Ty Cổ Phần Tico Sài Gòn (Tico’S) được thành lập vào ngày 12/04/2022_ là thành viên của Công Ty Cổ Phần Tico Việt Nam (Tico).

Ngày 16/07/2022 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Tico Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ Khai trương tại Nhà hàng Asiana Plaza Bình Thạnh. Buổi lễ diễn ra long trọng với sự tham dự của gần 100 khách mời là khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.

Buổi lễ Khai trương Tico’S là sự kiện quan trọng mang chiến lược, là khởi đầu cho những bước tiến và hội nhập gần hơn với khách hàng Khu vực Phía Nam và toàn quốc.

 Với quy mô ngày càng phát triển, cùng với mục tiêu mở rộng và nâng tầm đẳng cấp, cải thiện chất lượng dịch vụ. Tico Sài Gòn quyết tâm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

 

Trân trọng cảm ơn tất cả khách mời đã đến tham dự để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *